Salad Xanh

Salad Xanh

  • 20 phút
  • 1 người

Nguyên liệu
  • -Bánh mì sandwich lát...................................2 lát
  • -Thịt ức gà.....................................................40g
  • -Bơ trái...........................................................4 lát
  • -Cà rốt............................................................20g
  • -Xà lách lolo xanh..........................................2 lá
  • -Xốt Mayonnaise Hương Vị Nhật Kewpie.....16g
  • -Nước Xốt Mè Rang Kewpie.........................20g
Cách làm
  • -Thịt ức gà luộc chín, xé sợi. Trộn Nước Xốt Mè Rang Kewpie với thịt gà xé theo tỉ lệ 1:2.
  • -Cà rốt bào sợi nhỏ. Bơ trái cắt lát. Xà lách lolo xanh rửa sạch, để ráo nước.
  • -Phết đều Xốt Mayonnaise Hương Vị Nhật Kewpie lên 2 lát bánh.
  • -Xếp lần lượt xà lách, thịt gà, bơ, cà rốt lên 1 lát bánh và cuối cùng là lát bánh còn lại lên trên.
Lời khuyên:
Thịt gà trộn Nước Xốt Mè Rang có vị thơm bùi, kết hợp với Xốt Mayonnaise Hương Vị Nhật và các loại rau củ quả tươi tạo nên 1 món ăn đầy đủ dinh dưỡng.

In thực đơn này