Bánh bắp mỹ xốt kem trứng
Bánh bắp mỹ xốt kem trứng
Sản phẩm Kewpie cần thiết cho công thức:
Các bước thực hiện
1
Trộn đều xốt mayo base Horeca với sữa tươi, sữa đặc và 1 ít muối. Sau đó trộn với bắp đã để ráo nước
2
Bột sau khi ủ nở gấp đôi, cán bột thành hình chữ nhật, theo size khuôn bánh, cho bột vào khuôn, ủ nở lần 2
3
Đến khi bột trong khuôn nở gấp đôi, cho nhân bắp trộn mayo vào
4
Phết trứng lên viền bánh, nướng bánh ở nhiệt độ 220 trong 12ph
Nguyên liệu
Bột bánh bun ngọt
60g
Bắp hạt
53g
Sữa đặc (trộn xốt) - 50% so với sốt
7.5g
Sữa tươi (trộn xốt) - 25% so với sốt
4g
Muối (trộn xốt) - 1% so với sốt
0.2g
Mayonnaise Base Type (Horeca)
15g