Bánh mì sourdough cá hồi xông khói
Bánh mì sourdough cá hồi xông khói
Sản phẩm Kewpie cần thiết cho công thức:
Các bước thực hiện
1
Tách phần thịt bơ, dùng nĩa dằm nhuyễn
2
Trộn đều bơ và xốt Mayonnaise
3
Cắt lát cà chua
4
Nướng các lát bánh sourdough cho vàng (Đề xuất lửa trên 250 độ C, nướng 5 phút mỗi mặt của lát bánh)
5
Trình bày món ăn theo thứ tự (Tỉ lệ bánh và xốt là 1:1)
* Bánh sourdough – bơ và xốt – cà chua bi – phô mai
* Bánh sourdough – bơ và xốt – cá hồi xông khói – tiêu đen
Nguyên liệu
Bánh mì sourdough
2 miếng dày 1cm (~40g 1 miếng)
Bơ
1 trái (~180g)
Cà chua bi
3 trái
Phô mai tươi
15g
Cá hồi xông khói
2 miếng
Tiêu đen
Một ít
Xốt Kewpie Mayonnaise Dịu Ngọt ½
30g (1/6 lượng bơ)