Bánh Tart gà mè rang
Bánh Tart gà mè rang
Sản phẩm Kewpie cần thiết cho công thức:
Các bước thực hiện
Thịt gà luộc và xé nhỏ. Cà chua bi cắt mũi. Hành tây cắt hạt lựu. Trứng cút luộc, lột vỏ và cắt lát
Cho hành tây vào chảo, đảo đều cho đến khi có màu vàng nâu.
Cho nước xót Mè rang Kewpie và sữa tươi và tô
Cho thêm thịt gà, hành tây và mứt thơm vào trộn đều
Dùng khuôn cắt vỏ bánh danish ra thành từng miếng tròn
Dùng tay ấn nhẹ vỏ bánh danish đã cắt vào khuôn
Múc 20g hỗn hợp nhân vào từng khuôn bánh
Xịt xốt mayonnaise Kewpie lên trên mặt bánh. Trang trí cà chua lên trên
Làm nóng lò trước khi nướng bánh. Nướng bánh ở nhiệt độ 220 độ C trong 10 phút
Nguyên liệu
Vỏ bánh Danish
1.5 tấm
Trứng cút
6 quả
Ức gà xé
150g
Hành tây saute
50g
Cà chua
Vừa đủ
Mứt thơm
30g
Sữa tươi không đường
30ml
Nước xốt mè rang Kewpie
90g
Xốt mayonnaise hương vị Nhật Kewpie
30g