Bánh Toast bí đỏ và gà nướng
Bánh Toast bí đỏ và gà nướng
Toast là một loại bánh có ruột mềm, vỏ ngoài giòn vừa tới và thường được kết hợp với các loại nhân ngọt như socola, trái cây, kem viên… Bánh Toast bí đỏ và gà nướng là món bánh Toast mặn giữ nguyên phần bánh có ruột mềm và vỏ giòn truyền thống với nhân bí đỏ và thịt ức gà nướng nhiều dinh dưỡng.
Sản phẩm Kewpie cần thiết cho công thức:
Các bước thực hiện
Thịt ức gà ướp với nước tương và 1 ít muối tiêu, rồi áp chảo chín vàng.
Bông cải xanh luộc chín, bí đỏ cắt cục hấp chín.
Bánh SW nướng hơi vàng mặt, rồi lần lượt phết mayo và nước xốt mè rang lên trên bánh.
Rải phô mai sợi, bí đỏ, thịt gà cắt cục, bông cải xanh và đậu nành edamame.
Rải thêm 1 ít phô mai sợi và vẽ mayo hương vị Nhật 1/2 lên trên bánh.
Nướng bánh vàng giòn.
Nguyên liệu
Bánh mì sandwich lát
2 lát
Bí đỏ Nhật
30g
Thịt ức gà
40g
Nước tương
8g
Muối, tiêu
1 ít
Bông cải xanh
30g
Đậu nành edamame
20g
Phô mai Mozarella sợi
40g
MAYONNAISE JAPANESE STYLE 1/2 (REDUCED FAT)
20g / lát bánh
Kewpie Nước xốt Mè rang
20g / lát bánh