Cà chua nhồi cơm canxi rau củ
Cà chua nhồi cơm canxi rau củ
Cà chua nhồi cơm canxi rau củ – ý tưởng đơn giản với dinh dưỡng ngập tràn. Món ăn tận dụng dưỡng chất chính từ quả cà chua, các loại rau củ & xốt Canxi vỏ trứng của Kewpie cộng thêm vị Mè rang thanh bùi, đậm đà
Sản phẩm Kewpie cần thiết cho công thức:
Các bước thực hiện
Cà chua cắt phần đầu, cạo ruột bên trong.
Cà rốt, thịt Jambon cắt hạt lựu bằng size với bắp và đậu nành.
Gạo Nhật nấu chung với nước lọc, xốt canxi vỏ trứng, các loại rau củ và nước xốt mè rang.
Cơm nấu chín, nhồi vào trong cà chua đã bỏ ruột. Nướng ở 250°C, trong 15ph, cho cà chua chín đều.
Khi ăn, rưới thêm nước xốt mè rang lên trên.
Nguyên liệu
Cà chua
4 trái
Gạo Nhật
150g
Nước lọc
195g
Bắp hạt
25g
Cà rốt
25g
Đậu nành lông (Edamame)
25g
Thịt jambon
25g
Egg shell Calcium Sauce
10ml
Kewpie Nước xốt Mè rang
50ml