Cá Hồi và Rong Nho
Cá Hồi và Rong Nho
Sản phẩm Kewpie cần thiết cho công thức:
Các bước thực hiện
1
Rong nho rửa sạch qua nhiều lần nước, ngâm vào nước đá cho giòn.
2
Cá hồi sashimi lát mỏng trải rộng ra, cho rong nho vào giữa, cuộn chặt lại.
3
Cho các cuộn cá lên dĩa, nặn 1 ít mayonnaise hương vị Nhật lên trên các cuộn cá.
4
Khi ăn, chấm các cuộn cá hồi rong nho vào nước xốt mè rang.
Nguyên liệu
Cá hồi sashimi lát
6 lát (50g)
Rong nho
60g
Nước Xốt Mè Rang Kewpie
Lượng vừa đủ
Mayonnaise Hương vị Nhật Kewpie
Lượng vừa đủ