Cơm trộn salad rong nho
Cơm trộn salad rong nho
Sản phẩm Kewpie cần thiết cho công thức:
Các bước thực hiện
1
Tôm lột vỏ, chẻ lưng, ướp muối tiêu rồi áp chảo chín
2
Táo đỏ cắt miếng, ớt chuông cắt miếng mỏng, cả 2 đều ngâm đá. Cà chua bi cắt đôi
3
Rong nho tươi rửa nhiều lần với nước sạch cho hết mặn
4
Nấu cơm sushi. Xà lách cắt miếng vừa ăn, trộn đều với ớt chuông vàng
5
Cho cơm sushi và rau vào tô. Phần trên cơm để táo, rong nho, tôm, bơ cắt lát. Phần rau thì cho cà chua bi. Ăn kèm với nước xốt mè rang
Nguyên liệu
Cơm (gạo Nhật)
100g
Gia vị rắc lên cơm Furikake
Vừa đủ
Tôm
4 con
Bơ cắt lát
1/4 trái
Rong nho tươi
30g
Táo đỏ
25g
Cà chua bí
1 trái
Ớt chuông vàng
10g
Hỗn hợp xà lách (xanh + tím)
80g
Nước xốt mè rang - Kewpie
45ml