Đậu hủ sushi
Đậu hủ sushi
Đậu hủ sushi – món ăn thanh đạm vị ngon, lạ miệng từ cảm hứng món sushi Nhật Bản.
Đậu hũ được trộn với nước xốt Mè rang được dùng thay thế cho “cơm sushi” truyền thống, Cuộn bên trong là các loại rau củ xào dùng làm nhân.
Ăn thử để cảm nhận độ mềm xốp của đậu hũ, cùng độ giòn của rau củ được trộn với xốt mè rang Kewpie thanh, bùi, thơm ngon.
Sản phẩm Kewpie cần thiết cho công thức:
Các bước thực hiện
Cà rốt bào sợi, rau bó xôi xào chín nêm chút muối, tiêu.
Đậu hủ trắng vắt ráo nước, trộn với nước xốt mè rang.
Trải lá rong biển, lần lượt cho đậu hủ đã trộn xốt, bó xôi và cà rốt vào rồi cuộn lại.
Cắt khoanh và dùng với nước xốt Mè rang
Nguyên liệu
Đậu hủ trắng (đã vắt nước)
80g
Rau bó xôi (đã xào)
25g
Cà rốt (đã xào)
15g
Lá rong biển
1 lá
Kewpie Nước xốt mè rang
24g