Gunkan Salad khoai tây rong nho
Gunkan Salad khoai tây rong nho
“Gunkan” là một loại món ăn được tạo hình giống một chiếc thuyền, thường được phủ lên bề mặt một vài nguyên liệu khác. Vị mềm mượt của khoai tây kết hợp với vị giòn ngọt, mọng nước của trứng cá chuồn sẽ hòa quyện thật hài hòa trong món Gunkan salad khoai tây, rong nho sẽ dễ dàng chinh phục bạn. Đây là một cách ăn mới của rong nho mà bạn nên thử đó nha!
Sản phẩm Kewpie cần thiết cho công thức:
Các bước thực hiện
Khoai tây luộc chín, bóc vỏ, nghiền nhuyễn
Cà rốt cắt nhỏ, trụng qua nước sôi, để ráo. Thịt nguội cắt nhỏ bằng cà rốt
Dưa leo rửa sạch, bào lát mỏng theo chiều dài trái dưa
Trộn nước xốt mè rang với wasabi tuýp
Trộn đều thịt nguội, cà rốt, khoai tây nghiền với xốt mayonnaise hương vị Nhật
Nắn hỗn hợp salad khoai tây thành các viên hình bầu dục, quấn dưa leo lát xung quanh các viên khoai
Cho trứng cá và rong nho lên trên các cuộn dưa leo. Khi ăn chấm vào hỗn hợp xốt mè rang wasabi đã trộn
Nguyên liệu
Khoai tây
180g
Thịt nguội
20g
Cà rốt
20g
Xốt Mayonnaise Hương vị Nhật Kewpie
6 muỗng cơm (~70g)
Dưa leo
1 trái
Trứng cá chuồn màu cam
Vừa đủ
Rong nho
Vừa đủ
Wasabi tuýp
1 muỗng cơm
Nước Xốt Mè Rang Kewpie
3 muỗng cơm (~35ml)