Hải sản xốt mè cay Siracha
Hải sản xốt mè cay Siracha
Với khoai môn “tổ chim” được chiên béo thơm, giòn rụm hòa quyện cùng vị ngọt thanh của mực, còi sò điệp và các loại rau củ và Xốt mè cay Sriracha – bí quyết không thể thiếu cho hải sản ngon chuẩn vị.
Sản phẩm Kewpie cần thiết cho công thức:
Các bước thực hiện
Khoai môn bỏ vỏ, bào sợi mỏng, trộn chung với hỗn hợp bột chiên giòn và nước, tạo hình rổ
Mực ống, cồi sò điệp làm chín vừa. Đậu hòa lan trái và cà rốt trụng nước sôi, ngâm vào nước đá
Trộn đều xốt mè rang với tương ớt Siracha.
Xào các nguyên liệu với hỗn hợp xốt đã trộn.
Cho nhân hải sản đã xào vào các rổ khoai chiên. Rưới thêm xốt lên trên.
Nguyên liệu
Khoai môn sợi
250g
Bột chiên giòn + nước
Tỉ lệ (1:3)
Cồi sò điệp
80g
Mực ống khoanh
80g
Đậu hòa lan trái
25g
Cà rốt
25g
Hành tây xào (trộn xốt)
10g
Tương ớt Siracha (trộn xốt)
20g
NƯỚC XỐT MÈ RANG - KEWPIE
80g