Hoa salad với nấm kim châm
Hoa salad với nấm kim châm
“Hoa salad nấm kim châm” là món ăn đơn giản và dễ làm, có hương vị thanh đạm, ngọt tự nhiên, tươi giòn và chua ngọt nên rất dễ ăn. Bên cạnh đó nó còn cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể của bạn.
Sản phẩm Kewpie cần thiết cho công thức:
Các bước thực hiện
Dưa leo, ớt chuông vàng cắt lát dài, mỏng vừa. Lá rong biển cắt thành các miếng dài, cao 2.5cm
Bột chiên giòn đánh đều với nước theo tỉ lệ (1 bột : 1.2 nước)
Nấm cắt bỏ gốc, chia nhỏ từng mảng, nhúng qua hỗn hợp bột pha với nước sau đấy chiên nấm giòn
Cuộn xà lách lolo xanh, lolo tím, fries với dưa leo, ớt chuông và nấm enoki chiên
Dùng miếng rong biển đã cắt quấn chặt phần xà lách đã cuộn ở trên, tạo thành các bó hoa nhỏ
Khi ăn, chấm hoặc rưới nước xốt mè rang hương vị quả Yuza và tắc
Nguyên liệu
Nấm kim châm (Enoki)
100g
Bột chiên giòn + nước
80g + 96g
Xà lách lolo xanh
40g
Lolo tím thuỷ canh
Lượng vừa đủ
Xà lách Frise
Lượng vừa đủ
Dưa leo
20g
Ớt chuông vàng
20g
Lá rong biển
1 lá
Nước xốt mè rang hương vị quả Yuza & tắc Kewpie
Lượng vừa đủ