Khoai đút lò với cá hồi xông khói
Khoai đút lò với cá hồi xông khói
Vào bếp và đổi vị bữa ăn gia đình với món khoai lang đút lò cùng cá hồi xông khói và Nước xốt Mè Rang Ớt Phô Mai của Kewpie xem sao! Từng miếng khoai béo ngậy, vàng ngon khiến cả người lớn và trẻ em đều thích thú.
Sản phẩm Kewpie cần thiết cho công thức:
Các bước thực hiện
Khoai lang Nhật rửa sạch vỏ, cắt đôi, hấp vừa chín, cạo phần khoai ở giữa.
Ớt chuông xanh, đỏ, hành tây và thịt nguội cắt hạt lựu bằng nhau.
Xào chín ớt chuông, hành tây và thịt nguội. Sau đó trộn chung với khoai lang đã cạo ra xốt mayo và nước xốt mè rang.
Cho hỗn hợp khoai đã trộn vào trong củ khoai . Nướng 250 độ trong 13ph. Vẽ mayo rồi cho cá hồi lên trên, rưới nước xốt mè rang ớt và phô mai lên trên cá.
Nguyên liệu
Khoai lang nhật
2 củ (200g)
2 củ (200g)
60g
Hành tây
30g
Thịt nguội
30g
Cá hồi xông khói lát
4 lát
Trứng Ebiko (trang trí)
12g
Rau thì là (trang trí)
1 ít
Nước xốt Mè Rang vị Ớt và Phô Mai Kewpie
50ml
Xốt Mayonnaise Hương vị Nhật Kewpie
20g