Mì lạnh rong nho
Mì lạnh rong nho
Sản phẩm Kewpie cần thiết cho công thức:
Các bước thực hiện
1
Mì gói trụng qua nước sôi, để ráo. Trộn với 1 ít dầu ăn để không bị dính.
2
Xà lách cắt miếng vừa ăn. Rong nho tươi rửa nhiều lần với nước sạch cho hết mặn.
3
Ớt chuông cắt lát mỏng, ngâm đá. Củ sắn bào sợi, ngâm đá. Dưa leo bào sợi.
4
Cho rau dưới cùng, kế đến là mì, và các nguyên liệu khác để xen kẽ trên mì. Trên cùng là rong nho.
5
Trang trí cà chua cắt đôi. Rưới nước xốt mè rang.
Nguyên liệu
Mì gói
1 gói (135g)
Rong nho tươi
30g
Thanh cua (xé sợi)
25g
Củ sắn (bào sợi)
20g
Ớt chuông vàng
20g
Dưa leo (bào sợi)
20g
Cà chua bi
2 trái
Xà lách lolo xanh
80g
Japanese dressing roasted sesame - Kewpie
45ml