Lưu trữ: Sản phẩm
Thêm bài viết
Xốt Tar Tar là sự kết hợp hài hòa giữa vị chua ngọt thanh dịu của dưa chua, và hương thơm của hành tỏi, chanh và thì là. Giúp giảm sự béo ngấy của các món chiên và tăng thêm phần đậm đà cho các món bánh mì kẹp.
Lượng chất béo được giảm một nửa so với các loại mayonnaise thông thường. Đây là một loại mayonnaise hoàn hảo để đi kèm với các món ăn Việt Nam.
Mặc dù lượng chất béo được giảm một nửa nhưng vẫn giữ được hương vị đặc trưng của xốt mayonnaise.
Với công nghệ sản xuất từ Nhật Bản, xốt Mayonnaise hương vị Nhật được làm từ lòng đỏ trứng gà đem đến hương vị đậm đà, thơm ngon cho các món salad và sushi.
Nước Xốt Phô Mai Cay là sự kết hợp hài hòa giữa vị cay của ớt và vị đậm đà của phô mai. Sự kết hợp hài hòa này giúp xốt ăn ngon với vừa cả thịt cũng như rau.
Với hương vị phô mai đậm đà, Nước Xốt Phô Mai (hay còn gọi là Caesar) là loại nước xốt được yêu thích trên toàn thế giới. Kết hợp tuyệt vời với các món rau sống, thịt nướng, cá hồi nướng hoặc tôm luộc.