Nui Xốt Phô Mai và Thịt Jambon
Nui Xốt Phô Mai và Thịt Jambon
Sản phẩm Kewpie cần thiết cho công thức:
Các bước thực hiện
1
Nấm mỡ cắt lát dày. Thịt Jambon xông khói cắt miếng vừa ăn.
2
Luộc nui với nước sôi có cho muối, vớt để ráo, trộn 1 ít dầu ăn để chống dính.
3
Xào nấm mỡ với 1 ít dầu ăn trước, cho nui đã luộc và thịt Jambon vào tiếp.
4
Cho nước xốt phô mai và sữa tươi vào, nêm muối tiêu vừa ăn. Nấu chung khoảng 5 – 10ph để nui thấm gia vị
5
Múc nui ra dĩa, xếp mực và tôm lên trên. Rắc bột rong biển và phô mai Parmesan lên trên.
Nguyên liệu
Nui Macaroni xoắn (chưa luộc)
100g
Thịt Jambon xông khói
30g
Nấm mỡ
4-5 cục nấm (30g)
Sữa tươi
20ml
Muối, tiêu
Lượng vừa đủ
Phô mai Parmesan
Lượng vừa đủ
Bột rong biển (Aonori)
Lượng vừa đủ
Nước Xốt Phô Mai Kewpie
60ml