Onigiri Canxi
Onigiri Canxi
Trong menu này, cơm sử dụng để làm Onigiri, món cơm cuộn truyền thống Nhật Bản, được thêm xốt Canxi vỏ trứng để bổ sung canxi cho bữa ăn thêm dinh dưỡng. Bữa sáng nhanh chóng, tiện lợi, ngon miệng nay lại còn thêm dinh dưỡng sẽ giúp bạn làm việc, học tập hiểu quả hơn.
Các bước thực hiện
1
Vo gạo sạch, nấu với xốt canxi
2
Cơm nấu chín, múc cơm vào 1 miếng wrap, vo tròn, chặt tay. Ốp 2 tay tạo hình tam giác cho cục cơm. Quấn rong biển vào cơm.
Nguyên liệu
Gạo Nhật (chưa ngâm)
300g
Nước lọc
350g
Xốt Canxi vỏ trứng Kewpie
1 bịch nhỏ 10ml