Power Vegie Salad Bowl
Power Vegie Salad Bowl
Sản phẩm Kewpie cần thiết cho công thức:
Các bước thực hiện
1
Tôm lột vỏ, chẻ lưng, ướp muối tiêu rồi áp chảo chín.
2
Táo đỏ cắt miếng, ớt chuông cắt miếng mỏng, cả 2 đều ngâm đá. Cà chua bi cắt đôi.
3
Rong nho tươi rửa nhiều lần với nước sạch cho hết mặn.
4
Nấu cơm sushi. Xà lách cắt miếng vừa ăn, trộn đều với ớt chuông vàng.
5
Cho cơm sushi và rau vào tô. Phần trên cơm để táo, rong nho, tôm, bơ cắt lát. Phần rau thì cho cà chua bi.
6
Ăn kèm với nước xốt mè rang.
Nguyên liệu
Cơm sushi
100g
Tôm
50g (4 con)
Bơ cắt lát
20g (1/4 trái)
Rong nho tươi
30g
Táo đỏ
25g
Cà chua bi
6g (1 trái)
Ớt chuông vàng
10g
Hỗn hợp xà lách (xanh + tím)
80g
Japanese dressing roasted sesame - Kewpie
45ml