Rau củ nướng và cá hồi
Rau củ nướng và cá hồi
Cá hồi nướng cùng rau củ là một món ăn đơn giản rất được ưa chuộng trong ẩm thực Âu. Vị giòn ngọt của rau củ nướng kết hợp với cá hồi mềm thơm, mọng nước thêm Nước xốt Mè Rang vị Ớt và Phô Mai càng thêm hấp dẫn và ngon miệng.
Sản phẩm Kewpie cần thiết cho công thức:
Các bước thực hiện
Cá hồi cắt miếng vừa ăn, ướp với muối tiêu. Áp chảo cá chin vàng.
Ớt chuông đỏ và vàng bỏ ruột, cắt miếng vừa. Cà tím cắt khúc rồi cắt làm 4 theo chiều dọc.
Áp chảo ớt chuông và cà tím với 1 ít dầu ăn và muối tiêu.
Cho rau củ đã làm chin xếp vào diax, để cá hồi lên trên.
Rưới nước xốt mè rang ớt và phô mai lên trên cá, trang trí 1 ít rau thì là.
Món ăn nên dùng khi còn nóng.
Nguyên liệu
Cá hồi fillet
200g
Cà tím
100g
Ớt chuông vàng
80g
Ớt chuông đỏ
80g
Rau thì là (trang trí)
1 ít
Nước xốt Mè Rang vị Ớt và Phô Mai Kewpie
60ml