Rau củ nướng xốt phô mai
Rau củ nướng xốt phô mai
Sản phẩm Kewpie cần thiết cho công thức:
Các bước thực hiện
1
Trộn hỗn hợp nhân: Phô mai sợi băm nhỏ trộn đều với bột chiên xù, ngò tây cắt nhỏ và Nước Xốt Phô Mai – Kewpie
2
Nấm mỡ cắt bỏ chân nấm, lau sạch thân nấm, nhồi hỗn hợp nhân vừa trộn vào nấm.
3
Nướng nấm ở 250 độ trong 8 phút cho bề mặt nhân nấm vàng đẹp
* Khi ăn rưới thêm Nước Xốt Phô Mai – Kewpie lên trên
Nguyên liệu
Nấm mỡ nâu
10 cái
Bột chiên xù
20g
Phô mai sợi
30g
Ngò tây
3g
Nước Xốt Phô Mai - Kewpie
80ml