Rau củ nướng xốt phô mai

Rau củ nướng xốt phô mai

15

2

Sản phẩm Kewpie cần thiết cho công thức:

Các bước thực hiện

1

Trộn hỗn hợp nhân: Phô mai sợi băm nhỏ trộn đều với bột chiên xù, ngò tây cắt nhỏ và Nước Xốt Phô Mai – Kewpie

2

Nấm mỡ cắt bỏ chân nấm, lau sạch thân nấm, nhồi hỗn hợp nhân vừa trộn vào nấm.

3

Nướng nấm ở 250 độ trong 8 phút cho bề mặt nhân nấm vàng đẹp
* Khi ăn rưới thêm Nước Xốt Phô Mai – Kewpie lên trên

Nguyên liệu

Nấm mỡ nâu

10 cái

Bột chiên xù

20g

Phô mai sợi

30g

Ngò tây

3g

Nước Xốt Phô Mai - Kewpie

80ml

Khám phá thêm món ngon

Salad cà rốt tôm thịt xốt chua ngọt

“Salad cà rốt tôm thịt xốt chua ngọt” là sự kết hợp khéo léo giữa rau củ và tôm thịt tạo ra vị ngon đặc trưng thanh mát. Món ăn có cách chế biến nhanh, đơn giản chắc chắc sẽ làm cho bàn ăn gia đình những ngày cuối tuần thú vị hơn bao giờ […]

15

2

Salad gà bang bang ji xốt mè rang

Gà Bang Bang Ji hay gà hấp phủ sốt mè cay là món ăn tuyệt vời cho ngày hè nóng bức. Với cách chế biến thịt ức gà và rau củ quả tươi ngon, hoà chung nước xốt Mè Rang Kewpie dậy mùi, chỉ ít phút là bạn đã có ngay món ăn cung cấp […]

15

2

Salad Coleslaw

Có thể trộn thêm 1 ít sữa đặc có đường vào để tăng vị ngọt, béo

15

2

Salad cá hồi xốt chanh dây

“Salad cá hồi xốt chanh dây” là một món ăn tận dụng vị thanh mát, chua ngọt của chanh dây và vị béo của cá hồi áp chảo cùng các loại nguyên liệu rau củ để tăng phần dinh dưỡng. Với ưu thế là cách chế biến đơn giản, “Salad cá hồi xốt chanh dây” […]

15

2

Salad bí đỏ với củ sen chiên giòn

Bí đỏ và Củ sen từ lâu được coi là thực phẩm tốt cho sức khỏe. “Salad bí đỏ với củ sen chiên giòn” kết hợp cả hai nguyên liệu này trộn thêm với xốt Mayonnaise Kewpie, là món ăn khai vị rất thơm ngon và bổ dưỡng không ngờ.

20

2