Salad bí đỏ và đậu nành nhật
Salad bí đỏ và đậu nành nhật
Bữa ăn dinh dưỡng luôn bắt nguồn từ nguyên liệu dinh dưỡng. Việc kết hợp đậu nành Nhật và bí đỏ, 2 loại nguyên liệu phổ biến chứa nhiều dinh dưỡng cùng các loại rau củ và xốt Kewpie sẽ là bản phối hoàn hảo cho thực đơn dinh dưỡng ngon miệng, lạ mắt.
Sản phẩm Kewpie cần thiết cho công thức:
Các bước thực hiện
1
Xà lách xé nhỏ, bắp cải thái sợi.
2
Khoai lang cắt khối 2cm, luộc chín
3
Bí đỏ cắt lát dày 5mm, luộc chín
4
Bắp non, đậu nành nhật luộc chín
5
Cà rốt cắt khối, luộc chín
6
Bông cải xanh cắt miếng vừa ăn, luộc chín
7
Xếp bắp cải, sau đó đến xà lách lên trên
8
Các nguyên liệu còn lại sắp xếp đều lên bề mặt
Nguyên liệu
Xà lách
20g
Bắp cải
25g
Khoai lang
30g
Bí đỏ
15g
Bắp non
8g
Edamame (đậu nành Nhật)
8g
Cà rốt
10g
Bông cải xanh
35g
Nước xốt mè rang Kewpie
30g