Salad bò nướng, thốt nốt An Giang
Salad bò nướng, thốt nốt An Giang
Muốn ăn thì lăn vào bếp. Muốn tìm món ngon dinh dưỡng cùng vào góc bếp Kewpie. Cùng khám phá nhé!
Các bước thực hiện
1
Rửa sạch xà lách, xé miếng vừa ăn
2
Ớt chuông cắt miếng, nhấn khuôn tạo hình hoa
3
Củ dền luộc chín, cắt lát, nhấn khuôn tạo hình hoa
4
Trứng gà luộc chín, cắt lát
5
Bơ xắt lát, cà chua bi cắt đôi
6
Đặt xà lách đã xé lên dĩa, rải đều các nguyên liệu còn lại lên trên.
7
Sau đó trang trí các lát bơ vào giữa đĩa
8
Dùng chung với Nước xốt mè rang Kewpie
Nguyên liệu
80g
Xà lách lolo xanh
70g
Xà lách Frill
45g
Bơ trái cắt lát
1 trái
Trứng gà luộc
15g
Hạt óc chó
20g
Ớt chuông vàng
20g
Ớt chuông đỏ
20g
Cà chua bi
20g
Củ dền luộc
15g
Hành tây tím
60ml (~5 muỗng cơm)
Nước xốt mè rang