Salad cá hồi xốt chanh dây
Salad cá hồi xốt chanh dây
“Salad cá hồi xốt chanh dây” là một món ăn tận dụng vị thanh mát, chua ngọt của chanh dây và vị béo của cá hồi áp chảo cùng các loại nguyên liệu rau củ để tăng phần dinh dưỡng. Với ưu thế là cách chế biến đơn giản, “Salad cá hồi xốt chanh dây” rất được ưa chuộng trong thực đơn dinh dưỡng tại nhà.
Sản phẩm Kewpie cần thiết cho công thức:
Các bước thực hiện
Cá hồi thấm sạch nước, ướp 2 mặt cá với muối, tiêu. Áp chảo cá vừa chín tới.
Rau xà lách rửa sạch, để ráo, xé miếng vừa ăn. Cà rốt bào sợi ngâm với chút giấm đường. Cà chua bi cắt đôi. Hạnh nhân lát rang hơi vàng.
Chanh dây rây lấy nước, trộn với mayonnaise và 1 ít đường làm xốt chanh dây.
Nguyên liệu
Cá hồi fillet
80g
Xà lách lolo xanh
3 lá (30g)
Xà lách Frese
25g
Xà lách Radichio
1 lá (30g)
Cà rốt
20g
Hạnh nhân lát
8g
Cà chua bi
4 trái (30g)
Nước chanh dây
1 trái (22g)
Đường trắng
1.5g
Xốt mayonnaise Món Ăn Việt Kewpie
14g