Salad Rau và Rong Nho
Salad Rau và Rong Nho
Sản phẩm Kewpie cần thiết cho công thức:
Các bước thực hiện
1
Xà lách rửa sạch, để ráo nước. Xé miếng vừa ăn.
2
Cà chua cắt múi cau, dưa leo cắt lát. Bắp luộc chín, tách lấy hạt.
3
Rong nho rửa sạch nhiều lần qua nước, ngâm vào nước đá.
4
Cho xà lách vào dĩa, rải bắp, xếp cà chua và dưa leo xen kẽ nhau lên trên trên xà lách.
5
Khi ăn rưới nước xốt mè rang xung quanh, không rưới trực tiếp lên trên rong nho.
Nguyên liệu
Xà lách lolo xanh
150g
Cà chua
80g
Dưa leo
40g
Bắp hạt
20g
Rong nho
120g
Nước Xốt Mè Rang Kewpie
60ml