Salad Cá Ngừ và Rong Nho
Salad Cá Ngừ và Rong Nho
Sản phẩm Kewpie cần thiết cho công thức:
Các bước thực hiện
1
Xà lách rửa sạch, để ráo nước. Xé miếng vừa ăn.
2
Bắp luộc chín, tách lấy hạt. Cá ngừ để ráo dầu. Cà rốt bào sợi nhuyễn.
3
Rong nho rửa sạch nhiều lần qua nước, ngâm vào nước đá.
4
Cho xà lách vào dĩa, rải bắp, cà rốt và cá ngừ lên trên rau. Cuối cùng là cho rong nho trên cùng.
5
Khi ăn rưới nước xốt mè rang xung quanh, không rưới trực tiếp lên trên rong nho.
Nguyên liệu
Xà lách lolo xanh
150g
Cà rốt sợi
25g
Bắp hạt
35g
Cá ngừ ngâm dầu
60g
Rong nho
120g
Nước Xốt Mè Rang Kewpie
50ml