Salad gà bang bang ji xốt mè rang
Salad gà bang bang ji xốt mè rang
Gà Bang Bang Ji hay gà hấp phủ sốt mè cay là món ăn tuyệt vời cho ngày hè nóng bức. Với cách chế biến thịt ức gà và rau củ quả tươi ngon, hoà chung nước xốt Mè Rang Kewpie dậy mùi, chỉ ít phút là bạn đã có ngay món ăn cung cấp đầy đủ năng lượng cho một ngày dài.
Các bước thực hiện
1
Thịt ức gà luộc chín, xé sợi, trộn đều với xốt mè rang và 1 ít muối.
2
Cà rốt bào vỏ, cắt sợi, ướp với 1 ít dấm đường. Sau 20 phút thì vắt nước, để ráo.
3
Dưa leo cắt sợi, xếp vòng tròn trên dĩa, rồi đến cà rốt ngâm, cuối cùng là thịt gà xé, hành phi và 1 ít mè rang. Rưới xốt Mè Rang lên trên.
Nguyên liệu
Thịt ức gà
200g
Dưa leo cắt sợi
70g
Cà rốt
50g
Cà chua bi
Mè trắng
1 ít
Hành phi
1 ít
Nước xốt Mè Rang Kewpie
40g