Salad gà với lá é Phú Yên
Salad gà với lá é Phú Yên
Muốn ăn thì lăn vào bếp. Muốn tìm món ngon dinh dưỡng cùng vào góc bếp Kewpie. Cùng khám phá nhé!
Các bước thực hiện
1
Rửa sạch xà lách, xé miếng vừa ăn
2
Ớt chuông cắt miếng, nhấn khuôn tạo hình hoa
3
Củ dền luộc chín, cắt lát, nhấn khuôn tạo hình hoa
4
Trứng gà luộc chín, cắt lát
5
Bơ xắt lát, cà chua bi cắt đôi
6
Đặt xà lách đã xé lên dĩa, rải đều các nguyên liệu còn lại lên trên.
7
Sau đó trang trí các lát bơ vào giữa đĩa
8
Dùng chung với Nước xốt mè rang Kewpie
Nguyên liệu
80g
Xà lách lolo xanh
70g
Xà lách Frill
45g
Bơ trái cắt lát
1 trái
Trứng gà luộc
15g
Hạt óc chó
20g
Ớt chuông vàng
20g
Ớt chuông đỏ
20g
Cà chua bi
20g
Củ dền luộc
15g
Hành tây tím
60ml (~5 muỗng cơm)
Nước xốt mè rang