Salad mì gói, rong nho xốt mè rang
Salad mì gói, rong nho xốt mè rang
Sản phẩm Kewpie cần thiết cho công thức:
Các bước thực hiện
1
Mì gói trụng qua nước sôi, để ráo. Trộn với 1 ít dầu ăn để không bị dính.
2
Ớt chuông, hành tây cắt mỏng, ngâm đá, để ráo. Trộn rau mầm với ớt chuông và hành tây.
3
Cà chua, dưa leo cắt lát tròn. Rong nho tươi rửa nhiều lần với nước sạch cho hết mặn.
4
Xếp xen kẽ cà chua và dưa leo tạo thành vòng tròn. Cho hỗn hợp rau mầm vào giữa.
5
Tiếp tục cho mì gói và rong nho lên trên rau. Cuối cùng là cà chua bi trang trí. Rưới xốt mè rang.
Nguyên liệu
Mì gói (đã trụng)
1 gói (135g)
Rau mầm bông cải xanh
50g
Hành tây (bào mỏng)
15g
Ớt chuông vàng
15g
Cà chua (cắt lát)
6 lát
Dưa leo (cắt lát)
6 lát
Rong nho tươi
30g
Cà chua bi
1 trái
Japanese dressing roasted sesame - Kewpie
45ml