Salad mì lá Đà Nẵng cuộn mít trộn
Salad mì lá Đà Nẵng cuộn mít trộn
Sản phẩm Kewpie cần thiết cho công thức:
Các bước thực hiện
Rửa sạch các loại rau dùng cho món ăn, để thật ráo nước. Cà chua bỏ ruột, cắt thanh. Xà lách lolo cắt nhỏ, trộn với bắp cải tím sợi nhuyễn.
Ớt chuông vàng cắt sợi to, ngâm với hỗn hợp giấm đường trong 1h, rồi vớt ra để ráo nước.
Tôm lột vỏ, ướp muối tiêu và xiên que nhọn, áp chảo tôm chín. Trộn đều nước Xốt Mè Rang với tương ớt xào
Lần lượt cho các nguyên liệu lên để cuộn lại:
Bánh tráng (thấm nước) -> mì lá -> hỗn hợp xà lách -> rau thơm các loại -> hỗn hợp Xốt Mè Rang -> mít trộn -> cà chua + ớt chuông + tôm.
Cuộn tròn, chặt tay. Tùy theo nhu cầu, có thể cắt làm 2 hoặc để nguyên.
Khi ăn, chấm các cuốn với hỗn hợp Xốt Mè Rang.
Nguyên liệu
Mì lá (màu nâu)
1 lá (200g)
Bánh tráng
4 miếng
Xà lách lolo xanh + bắp cải tím sợi
40g + 10g
Các loại rau thơm
Vừa đủ
Mít trộn sẵn
60g
Tôm áp chảo
4 con
Cà chua
25g
Ớt chuông vàng ngâm chua ngọt
25g
Tương ớt xào miền Trung (trộn với xốt)
10g (10% so với Nước xốt Mè Rang)
KEWPIE Xốt Salad Dressing Mè Rang
100ml