Salad nui Macaroni xốt Thousand Island
Salad nui Macaroni xốt Thousand Island
Sản phẩm Kewpie cần thiết cho công thức:
Các bước thực hiện
Luộc nui với nước sôi có cho muối, vớt để ráo, trộn 1 ít dầu ăn để chống dính.
Bí ngòi, cà rốt và bông cải xanh cắt miếng vừa ăn, trụng qua nước sôi và ngâm đá để giữ màu cho nguyên liệu.
Bắp hộp đổ bỏ nước, để thật ráo. Cà chua bi cắt đôi. Xà lách thủy tinh xé miếng vừa ăn. Thịt Jambon cắt miếng vừa ăn.
Trộn nui đã luộc chín với 1/2 lượng nước xốt Thousand Island, cho thêm muối tiêu để vị vừa ăn.
Trừ xà lách thủy tinh ra, các nguyên liệu khác cho vào trộn đều tiếp với nui và 1/2 lượng nước xốt còn lại.
Cho xà lách thủy tinh vào dĩa, để hỗn hợp salad nui đã trộn vào.
Nguyên liệu
Nui Macaroni xoắn (chưa luộc)
65g
Thịt Jambon lát
30g
Bí ngòi
30g
Cà rốt
20g
Bắp hộp
20g
Bông cải xanh
30g
Cà chua bi
20g
Xà lách thùy tinh
40g
Nước xốt Kewpie Thousand Kewpie
40g