Salad Quýt vàng sung túc
Salad Quýt vàng sung túc
Sản phẩm Kewpie cần thiết cho công thức:
Các bước thực hiện
1
Xà lách Romaine cắt khúc.
2
Quýt vàng lột vỏ, tách múi ngâm vào nước đá 10ph, để ráo.
3
Thịt nguội, phô mai, thanh long đỏ cắt hạt lựu to. Dưa leo cắt lát tròn.
4
Cà rốt bào sợi, ngâm 5ph với hỗn hợp giấm đường. Nấm mỡ cắt lát, xào với muối tiêu.
5
Lót 1 ít xà lách romaine ở dưới dĩa, lần lượt cho các nguyên liệu khác lên, theo từng cụm, xen kẽ màu với nhau.
6
Rưới nước xốt phô mai lên trên và trộn đều trước khi ăn.
Nguyên liệu
Xà lách Romaine
80g
Nấm mỡ nâu
20g
Dưa leo
20g
Cà rốt
20g
Thanh long đỏ
40g
Quýt vàng
60g
Phô mai
25g
Thịt nguội
25g
Nước xốt phô mai Kewpie
40ml