Salad rau xanh hấp
Salad rau xanh hấp
Salad rau xanh hấp – món ăn từ có nguyên liệu chính là rau tươi với cách chế biến đơn giản nhưng cung cấp đầy đủ chất xơ rất tốt cho cơ thể. Đặc biệt hơn, khi kết hợp cùng với nước xốt mè rang Kewpie, hương vị của món ăn lại thêm hấp dẫn.
Sản phẩm Kewpie cần thiết cho công thức:
Các bước thực hiện
1
Xà lách romaine cắt dọc theo cuốn lá
2
Cải xoắn và đậu que cắt khúc 5 cm
3
Măng tây cắt xéo khúc 5cm
4
Bông cải xanh cắt từng bông nhỏ
5
Cho các nguyên liệu từ 1-4 vào nồi hấp, cho ít dầu ăn và hấp nhỏ lửa (5-10 phút)
6
Băm gừng nhuyễn trộn vào Nước Xốt Mè Rang trộn đều tạo nên nước chấm riêng cho món này
Nguyên liệu
Xà lách romaine
150g
Cải xoắn (Kale)
15g
Đậu que
20g
Măng tây
20g
Bông cải xanh
20g
Dầu ăn
3.5g
Nước xốt Mè Rang
15g
Gừng
1.5g