Salad rong nho đậu hủ xốt mè cay
Salad rong nho đậu hủ xốt mè cay
Sản phẩm Kewpie cần thiết cho công thức:
Các bước thực hiện
1
Xà lách lolo cắt miếng vừa ăn, trộn với rau mầm. Cà chua bi cắt đôi.
2
Bắp cải tím bào sợi, cà rốt bào sợi. Rong nho tươi rửa nhiều lần với nước sạch cho hết mặn.
3
Trộn đều xốt mè rang với tương ớt.
4
Đậu hủ cây cắt lát tròn, dầy 2cm. Xếp thành vòng tròn trên dĩa. Cà chua bi xếp xen vào đậu hủ.
5
Cho hỗn hợp xà lách lên trên => bắp cải tím => rong nho => cà rốt sợi => rưới hỗn hợp xốt mè cay lên.
Nguyên liệu
Xà lách lolo xanh
80g
Rau mầm bông cải xanh
20g
Rong nho tươi
30g
Bắp cải tím (bào sợi)
20g
Cà chua bi
25g (4 trái)
Cà rốt (bào sợi)
3g
Đậu hủ cây
1/2 cây
Tương ớt (trộn xốt)
7g (20% so với lượng xốt)
Japanese dressing roasted sesame - Kewpie
35g