Salad Rong Nho và Rau Củ Sợi
Salad Rong Nho và Rau Củ Sợi
Sản phẩm Kewpie cần thiết cho công thức:
Các bước thực hiện
1
Rong nho rửa qua nhiều lần nước, ngâm vào nước đá. Dưa leo, cà rốt bào sợi dài
2
Bắp cải tím bào sợi nhuyễn, thanh cua xé sợi.
3
Chiên bánh phồng tôm, để ráo dầu.
4
Trộn dưa leo, cà rốt, bắp cải tím, thanh cua với nhau, cho thêm hành phi và hạt mè rang vào. Cho ra dĩa, rải rong nho lên trên.
5
Khi ăn, gắp hỗn hợp rau củ sợi và rong nho lên trên bánh phồng tôm, rưới nước xốt mè rang lên trên.
Nguyên liệu
Rong nho
100g
Cà rốt sợi
40g
Thanh cua
50g
Dưa leo sợi
100g
Bắp cải tím bào sợi
30g
Hành phi
10g
Hạt mè trắng rang
2g
Bánh phồng tôm
Lượng tùy thích
Nước Xốt Mè Rang Kewpie
Lượng tùy thích