Salad thịt gà với rong nho
Salad thịt gà với rong nho
Sản phẩm Kewpie cần thiết cho công thức:
Các bước thực hiện
1
Củ cải trắng, cà rốt bào sợi, ngâm nước đá. Dưa leo bào sợi, bỏ ruột.
2
Xà lách cắt khúc vừa ăn. Trộn với củ cải, cà rốt và dưa leo.
3
Ức gà cắt làm 2 miếng, ướp với muối tiêu và xốt mè rang trong 30ph. Áp chảo chín vàng, xé miếng.
4
Rong nho tươi rửa nhiều lần với nước sạch cho hết mặn. Cà chua bi cắt đôi.
5
Cho hỗn hợp xà lách vào tô => thịt gà xé => cà chua bi => rưới xốt mè rang => rong nho.
Nguyên liệu
Xà lách lolo xanh
80g
Củ cải trắng (bào sợi)
20g
Cà rốt (bào sợi)
20g
Dưa leo (bào sợi)
20g
Thịt ức gà
60g
Rong nho tươi
30g
Cà chua bi
10g (2 trái)
Japanese dressing roasted sesame - Kewpie (ướp với thịt gà)
12g (20% so với lượng thịt gà)
Japanese dressing roasted sesame - Kewpie
45ml