Steak cá chẽm xốt mè hành giòn
Steak cá chẽm xốt mè hành giòn
Cá chẽm áp chảo da giòn, vị ngọt thơm từ thịt cá quyện với vị thanh chua với xốt mè rang, nhấn nhá chút thơm lừng của hành phi sẽ làm tăng thêm hương vị cho bữa cơm gia đình bạn. Ngoài ra, cá chẽm còn được coi là loại hải sản cao cấp vì giàu chất đạm, omega 3, canxi, magnesium, sắt… rất tốt cho phụ nữ mang thai, phụ nữ sau sinh, người bị suy dinh dưỡng, tăng huyết áp, phong thấp nhức mỏi.
Sản phẩm Kewpie cần thiết cho công thức:
Các bước thực hiện
Fillet cá chẽm ướp với 1 ít muối tiêu. Măng tây trụng nước sôi, ngâm đá rồi để ráo.
Áp chảo măng tây, cà chua bi với muối tiêu.
Áp chảo cá chẽm, chín vừa, giòn da.
Trộn đều xốt mè rang với hành phi, bột tỏi.
Trình bày các nguyên liệu lên dĩa, rưới hỗn hợp xốt lên cá.
Nguyên liệu
Fillet cá chẽm
1 miếng (250g)
Măng tây
100g
Cà chua bi
3 trái
Hành phi (pha xốt)
10g
Bột tỏi (pha xốt)
2g
Nước xốt mè rang - Kewpie
60g