Tart xoắn rau củ cầu vồng
Tart xoắn rau củ cầu vồng
Sự kết hợp hoàn hảo của vỏ bánh giòn rụm, thơm lẫn mùi vị tươi mát của rau củ và béo nhẹ của Xốt Mayonnaise ít béo, với lượng chất béo được giảm một nửa so với các loại mayonnaise thông thường.
Sản phẩm Kewpie cần thiết cho công thức:
Các bước thực hiện
Bí ngòi, cà rốt và cà tím cắt lát theo chiều dài của trái, dày 0.4cm
Cà tím ngâm vào nước có pha chút muối để không bị thâm, còn lại thì trụng qua nước sôi, ngâm nước đám để ráo
Trộn đều nước xốt mè rang và xốt mayo hương vị Nhật 1/2
Phết hỗn hợp này lên trên đế tart, rồi rải phô mai sợi lên trên. Xếp xen kẽ bí ngòi, cà rốt và cà tím lên đế tart
Rưới dầu olive và muối tiêu lên mặt rau củ
Bật nóng lò trước 15 phút, cho bánh vào lò nướng ở 250 độ C trong 20 phút (tùy theo lò khác nhau mà cho thời gian phù hợp)
Để bánh nguội, khi ăn cắt thành các miếng vừa ăn
Nguyên liệu
Đế tart cookie (size lớn)
1 cái
Bí ngòi xanh
3 trái
Bí ngòi vàng
3 trái
Cà rốt
3 củ
Cà tím
2 trái
Phô mai Mozarella sợi
40g
Muối, tiêu
lượng vừa đủ
Dầu olive
lượng vừa đủ
Nước xốt mè rang Kewpie
5 muỗng cơm (~57ml)
Xốt Mayonnaise hương vị Nhật 1/2 Kewpie
5 muỗng cơm (~60g)