Trứng bắc thảo xốt mè rang tôm sấy
Trứng bắc thảo xốt mè rang tôm sấy
Sự kết hợp giữa trứng bắc thảo bùi bùi béo béo, rưới lên xốt mè rang tôm sấy thơm lừng, ngon miệng và bổ dưỡng.
Sản phẩm Kewpie cần thiết cho công thức:
Các bước thực hiện
1
Trứng bắc thảo luộc trong khoảng 8ph, lột vỏ, cắt múi cau.
2
Hành boaro cắt sợi, ngâm đá.
3
Xếp trứng cắt múi cau lên dĩa, cho hành sợi ở giữa.
4
Tép sấy khô xay nhỏ, trộn với nước xốt mè rang và sate tôm.
5
Rưới hỗn hợp xốt lên trên trứng.
Nguyên liệu
Trứng bắc thảo
2 trứng
Hành baoro sợi (trang trí)
1 ít
Tép sấy khô
5g
Sate tôm
3g
Nước xốt mè rang - Kewpie
40ml