Ức vịt xông khói xốt mè nấm với Salad xoài
Ức vịt xông khói xốt mè nấm với Salad xoài
Ức vịt xông khói áp chảo vàng mặt được cắt miếng vừa ăn, rưới nhẹ xốt mè nấm nóng hổi lên trên thịt vịt cho món thịt càng ngon và đậm đà hơn. Cung cấp cho cơ thể một lượng lớn protein, Vitamin A, Vitamin D từ thịt vịt cùng chút xốt mè nấm giúp “nâng cấp” vị ngon.
Sản phẩm Kewpie cần thiết cho công thức:
Các bước thực hiện
Xoài, cà chua cắt hạt lựu bằng nhau, oliu cắt khoanh tròn.
Trộn các nguyên liệu với dầu ăn, muối tiêu, cuối cùng cho ngò rí cắt nhỏ vào.
Ức vịt xông khói áp chảo mặt da trước cho vàng mặt, rồi lật lại mặt thịt.
Hành tây, nấm cắt nhỏ, xào chín, trộn chung với nước xốt mè rang, nêm muối vừa ăn.
Cắt ức vịt thành miếng vừa ăn. Xếp lên dĩa, cho salad đã trộn lên 1 góc dĩa.
Rưới nước xốt mè rang nấm lên trên thịt vịt.
Nguyên liệu
Xoài chín (trộn salad)
60g
Oliu đen (trộn salad)
10g
Cà chua hạt lựu (trộn salad)
30g
Ngò rí (trộn salad)
1 ít
Dầu oiliu (trộn salad)
10ml
Muối, tiêu (trộn salad)
1 ít
Nấm mỡ nâu
30g
Hành tây hạt lựu
20g
Ức vịt xông khói
1 cái
Nước xốt mè rang - Kewpie
80g