Udon cá ngừ xốt mè cay
Udon cá ngừ xốt mè cay
Không cần phải xếp hàng mấy chục phút, thử làm ngay một tô Udon cá ngừ ngay tại nhà! Cách nấu mì Udon cá ngừ xốt mè cay đơn giản sẽ cho bạn cảm nhận được sự dai, mịn, mượt mà của mì và có chút cay cay, thơm thơm của nước dùng khi thưởng thức.
Sản phẩm Kewpie cần thiết cho công thức:
Các bước thực hiện
Trụng mì Udon, để ráo, trộn với 1 ít dầu ăn để mì không bị dính.
Bắp cải tím bào sợi, đậu hòa lan trụng chin, ngâm đá.
Cá ngừ ngâm dầu chắt bỏ nước dầu, trộn với 1 ít dầu ớt.
Trộn đều xốt mè rang với dầu ớt và ngò rí cắt nhỏ.
Cho mì udon vào dĩa, trình bày các nguyên liệu các lên trên mì.
Khi ăn rót hỗn hợp xốt đã trộn vào dĩa. Khi ăn trộn đều tất cả lên.
Nguyên liệu
Mì Udon
2 vắt
Cá ngừ ngâm dầu
25g
Bắp cải tím sợi
20g
Đậu hòa lan trái
12g
Ngò rí cắt nhỏ
8g
Dầu ớt (pha xốt)
6g
NƯỚC XỐT MÈ RANG - KEWPIE
80g