Bánh tart canxi với mứt táo

Bánh tart mứt táo nay đã được "nâng cấp" lên một phiên bản mới cực kỳ bổ dưỡng. Bổ sung canxi trở nên đơn giản hơn bao giờ hết với việc đưa xốt canxi vào trong bánh. Bật mí cho bạn: xốt canxi còn làm vỏ bánh giòn ngon hơn bình thường đó.

Thời gian nấu 60 phút

Khẩu phần ăn 12 người

Nguyên liệu

125g Bơ lạt

125g Đường trắng

1 trứng Trứng gà

2 gói x 10ml Thực phẩm bổ sung xốt canxi vỏ trứng Kewpie

Vài giọt Nước vanilla

250g Bột mì

400g Táo đỏ

100g Đường trắng

2 muỗng cà phê Nước chanh

250ml Nước lọc

Các bước thực hiện

1

(A) Đánh bơ mềm, cho đường trắng vào đánh đều, rồi cho tiếp trứng gà, nước vanilla và xốt canxi vỏ trứng.

2

(A) Cho bột mì rây mịn vào đánh đến khi thành 1 hỗn hợp bột mịn.

3

(A) Bọc hỗn hợp bột đã đánh lại, cho vào tủ lạnh khoảng 20ph - 30ph để bột nghỉ. Sau đó chia bột thành các phần nhỏ (23g) và ấn vào khuôn.

4

(A) Bật lò nướng trước 15ph, cho các khuôn tart vào nướng 180°C trong 15ph. Sau đó để nguội, rồi lấy bánh ra phơi trên rack.

5

(B) Táo gọt vỏ, cắt hạt lựu, ngâm vào nước có pha chút chanh và muối để không bị thâm, vớt ra để ráo.

6

(B) Cho đường trắng và nước chanh vào trộn đều với táo.

7

(B) Đổ phần táo đã trộn đường và nước chanh vào nồi, cho thêm nước lọc, nấu lửa vừa đến khi táo trở nên trong và sệt lại.

8

(B) Để mứt táo nguội hoàn toàn thì cho trong các đế tart đã nướng, xịt whipping cream đã được đánh bông lên trên.

9

(B) Trang trí với 1 ít lá húng lủi.

Xốt sử dụng

Xốt Canxi Vỏ Trứng

Xem sản phẩm