Bánh khoai lang kẹp

Thời gian nấu 20 phút

Khẩu phần ăn 2 người

Nguyên liệu

300g Khoai lang nghiền

30g Bột bắp

60g Xốt Mayonnaise Dịu Ngọt - Kewpie

vừa đủ Bột mì

vừa đủ Trứng gà

vừa đủ Bột chiên xù

100g Thanh cua

30g Xốt Mayonnaise Dịu Ngọt - Kewpie

vừa đủ Xà lách lolo xanh

10g/miếng khoai chiên Xốt Tar Tar Kewpie

Các bước thực hiện

1

Khoai lang luộc, nghiền nhuyễn, trộn với Xốt Mayonnaise Dịu Ngọt - Kewpie, bột bắp và muối.

2

Tạo hình các miếng tròn, kích thước 8cm. Để lạnh 1 giờ, rồi lần lượt lăn qua bột mì, trứng gà, bột chiên xù.

3

Chiên các miếng khoai đến khi vàng giòn.

4

Thanh cua xé sợi, trộn đều với Mayonnaise Dịu Ngọt - Kewpie.

5

Vẽ Xốt Tar Tar - Kewpie lên trên 1 miếng khoai chiên, đến xà lách và thanh cua sợi đã trộn xốt.

6

Sau đó, úp 1 miếng khoai chiên khác lên để làm bánh kẹp.

Xốt sử dụng

Xốt Mayonnaise Dịu Ngọt

Xem sản phẩm

Xốt Tar Tar

Xem sản phẩm