Bánh Khoai Tây Giáng Sinh

Thời gian nấu 30 phút

Khẩu phần ăn 3 người

Nguyên liệu

5 lát Bánh mì sandwich lát

300g Khoai tây

10ml Sữa tươi

60g (20% so với khoai) Xốt Mayonnaise Hương vị Nhật Kewpie

2g Muối

25g Dưa leo

25g Cà rốt

50g Thịt nguội

Vừa đủ Bông cải xanh, cà chua bi, bắp hạt (Trang trí)

Các bước thực hiện

1

Khoai tây luộc, nghiền nhuyễn, trộn chung với xốt mayonnaise hương vị Nhật Kewpie và sữa tươi không đường, nêm muối vừa ăn

2

Cà rốt, dưa leo, thịt nguội cắt nhỏ bằng size với nhau. Cà rốt làm chín

3

Bánh mì sandwich lát cắt bỏ viền

4

Lần lượt xếp: bánh mì - khoai tây - cà rốt - bánh mì - khoai tây - thịt nguội - bánh mì - khoai tây - dưa leo - bánh mì - khoai tây - thịt nguội - bánh mì.

5

Cuối cùng phủ khoai tây che kín toàn bộ bánh

6

Trang trí bông cải, cà chua bi, bắp hạt, thịt nguội lên trên bánh.

7

Khi cắt bánh, sẽ thấy được 4 tầng với màu sắc xen kẽ

Xốt sử dụng

Xốt Mayonnaise Hương Vị Nhật

Xem sản phẩm