Bánh mì sourdough cá hồi xông khói

Thời gian nấu 20 phút

Khẩu phần ăn 3 người

Ghi chú dinh dưỡng:

Năng lượng theo khẩu phần: 223 Kcal

Nguyên liệu

2 miếng dày 1cm (~40g 1 miếng) Bánh mì sourdough

1 trái (~180g)

3 trái Cà chua bi

15g Phô mai tươi

2 miếng Cá hồi xông khói

Một ít Tiêu đen

30g (1/6 lượng bơ) Xốt Kewpie Mayonnaise Dịu Ngọt ½

Các bước thực hiện

1

Tách phần thịt bơ, dùng nĩa dằm nhuyễn

2

Trộn đều bơ và xốt Mayonnaise

3

Cắt lát cà chua

4

Nướng các lát bánh sourdough cho vàng (Đề xuất lửa trên 250 độ C, nướng 5 phút mỗi mặt của lát bánh)

5

Trình bày món ăn theo thứ tự (Tỉ lệ bánh và xốt là 1:1)
* Bánh sourdough – bơ và xốt – cà chua bi – phô mai
* Bánh sourdough – bơ và xốt – cá hồi xông khói – tiêu đen

Xốt sử dụng

Xốt Mayonnaise Dịu Ngọt 1/2 Giảm 50% Chất Béo

Xem sản phẩm