Bánh Tart gà mè rang

Thời gian nấu 20 phút

Khẩu phần ăn 2 người

Nguyên liệu

1.5 tấm Vỏ bánh Danish

6 quả Trứng cút

150g Ức gà xé

50g Hành tây saute

Vừa đủ Cà chua

30g Mứt thơm

30ml Sữa tươi không đường

90g Nước xốt mè rang Kewpie

30g Xốt mayonnaise hương vị Nhật Kewpie

Các bước thực hiện

1

Thịt gà luộc và xé nhỏ. Cà chua bi cắt mũi. Hành tây cắt hạt lựu. Trứng cút luộc, lột vỏ và cắt lát

2

Cho hành tây vào chảo, đảo đều cho đến khi có màu vàng nâu.

3

Cho nước xót Mè rang Kewpie và sữa tươi và tô

4

Cho thêm thịt gà, hành tây và mứt thơm vào trộn đều

5

Dùng khuôn cắt vỏ bánh danish ra thành từng miếng tròn

6

Dùng tay ấn nhẹ vỏ bánh danish đã cắt vào khuôn

7

Múc 20g hỗn hợp nhân vào từng khuôn bánh

8

Xịt xốt mayonnaise Kewpie lên trên mặt bánh. Trang trí cà chua lên trên

9

Làm nóng lò trước khi nướng bánh. Nướng bánh ở nhiệt độ 220 độ C trong 10 phút

Xốt sử dụng

Nước Xốt Mè Rang

Xem sản phẩm

Mayonnaise Hương Vị Nhật

Xem sản phẩm