Bánh Tart Gà Mè Rang

Bánh tart gà mè rang với lớp vỏ mỏng giòn thơm bơ kết hợp gà xé thấm đều xốt mè rang. Bề mặt điểm thêm vị béo của Mayonnaise và trứng cút, đảm bảo cả gia đình bạn sẽ rất thích thú với món bánh độc lạ này!

Thời gian nấu 30 phút

Khẩu phần ăn người

Nguyên liệu

1.5 tấm Vỏ bánh Danish

vửa đủ Trứng củt

150g Ức gà xé

50g Hành tây saute

vừa đủ Cà chua

30g Mứt thơm

30ml Sữa tươi không đường

90g Nước xốt mè rang Kewpie

30g Xốt Mayonnaise hương vị Nhật Kewpie

Các bước thực hiện

1

Hành tây cắt hạt lựu sau đó saute cho đến khi vàng, đẹp. Ức gà luộc, xé nhỏ.

2

Cà chua cắt hạt lựu. trứng cút luộc, cắt lát.

3

Trộn xốt mè rang với sữa tươi, sau đó trộn đều với gà luộc, hành tây và mứt thơm.

4

Dùng khuôn tròn ấn tấm bột bánh Danish thành từng miếng, nhét vào khuôn đã phết bơ rồi cho 20g nhân vào.

5

Vẽ mayo Nhật lên trên mặt bánh (3g/bánh), topping cà chua rồi đem nướng chín.

6

Để bánh nguội rồi trang trí với trứng cút và húng lủi

Xốt sử dụng

Nước Xốt Mè Rang

Xem sản phẩm