Bánh xèo bó xôi

Nếu bạn đang ăn chay hoặc đang thèm bánh xèo Nhật Bản thì hãy trổ tài thực hiện "Bánh xèo nhà làm" cực đơn giản. Chỉ cần dùng các nguyên liệu đơn giản, bạn đã có ngay một bánh xèo cực "cuốn". Với lớp bột giòn giòn cùng rau củ tươi ngon, cộng với hương vị béo béo, chua thanh của Xốt Mè Rang hương vị quả Yuzu và Tắc sẽ khiến bạn không thể dừng đũa.

Thời gian nấu 20 phút

Khẩu phần ăn 1 người

Nguyên liệu

80g Rau bó xôi

30g Nấm kim châm

20g Cà rốt sợi

1 ít Hạt mè trắng rang

50g Bột chiên giòn

65g Nước lọc

Lượng vừa đủ Muối, tiêu

Lượng vừa đủ Nước Xốt Mè Rang Hương vị quả Yuzu và Tắc Kewpie

Các bước thực hiện

1

Rau bó xôi, nấm kim châm cắt khúc, cà rốt bào sợi ngắn

2

Trộn đều bột chiên giòn với nước lọc, nêm thêm chút muối tiêu

3

Cho bó xôi, cà rốt, nấm trộn chung với hỗn hợp bột và thêm 1 ít mè trắng đã rang

4

Đổ hỗn hợp trên vào chảo, chiên vàng, giòn đều cả 2 mặt

5

Cho bánh ra dĩa và cắt thành những miếng vừa ăn

6

Khi ăn chấm vào nước xốt mè rang hương vị quả yuzu và tắc

Xốt sử dụng

Nước xốt Mè rang hương vị quả Yuzu và Tắc

Xem sản phẩm