Cá hồi Carpaccio xốt mè rang Wasabi

Carpaccio là món ăn đặc trưng của Ý, hãy cùng Kewpie chế biến món Cá hồi Carpaccio thật tươi và ngon cho những ngày nắng nóng này nhé. Vị ngọt của cá hồi tươi, kết hợp vị béo bùi của bơ và xốt mè rang phối chút cay nồng của wasabi lạ miệng mà cuốn hút đến khó cưỡng!

Thời gian nấu 20 phút

Khẩu phần ăn 2 người

Nguyên liệu

150g (10 lát) Cá hồi fillet lát mỏng

150g (10 lát) Bơ cắt lát

20g Hành tây lát mỏng

15g Rau mầm bông cải xanh

16g Wasabi tuýp (pha xốt)

5g Ớt chuông vàng, đỏ (trang trí)

40ml Nước xốt mè rang - Kewpie

Các bước thực hiện

1

Cá hồi, bơ trái cắt lát mỏng với chiều dài bằng nhau.

2

Hành tây bào mỏng, ngâm nước đá, để ráo.

3

Trộn đều nước xốt mè rang với wasabi tuýp, có thể cho 1 giọt màu xanh lá để lên màu đẹp.

4

Cho hành tây đã ráo ở dưới đáy dĩa, xếp xen kẽ cá hồi và bơ lên trên hành tây.

5

Trang trí với rau mầm và ớt chuông cắt hạt lựu nhỏ. Khi ăn, rưới nước xốt mè rang vị Yuzu và quả tắc lên.

Xốt sử dụng

Nước Xốt Mè Rang

Xem sản phẩm