Cá Hồi và Rong Nho

Thời gian nấu 10 phút

Khẩu phần ăn 2 người

Nguyên liệu

6 lát (50g) Cá hồi sashimi lát

60g Rong nho

Lượng vừa đủ Nước Xốt Mè Rang Kewpie

Lượng vừa đủ Mayonnaise Hương vị Nhật Kewpie

Các bước thực hiện

1

Rong nho rửa sạch qua nhiều lần nước, ngâm vào nước đá cho giòn.

2

Cá hồi sashimi lát mỏng trải rộng ra, cho rong nho vào giữa, cuộn chặt lại.

3

Cho các cuộn cá lên dĩa, nặn 1 ít mayonnaise hương vị Nhật lên trên các cuộn cá.

4

Khi ăn, chấm các cuộn cá hồi rong nho vào nước xốt mè rang.

Xốt sử dụng

Nước Xốt Mè Rang

Xem sản phẩm

Mayonnaise Hương Vị Nhật

Xem sản phẩm