Cải Kale xào

Cải kale còn được gọi là cải xoăn. Đây là một loại rau có giá trị dinh dưỡng rất cao, và nó còn được mệnh danh là “nữ hoàng của các loại cải xanh”. Đây là một công thức vô cùng đơn giản và bổ dưỡng, với sự kết hợp của cải Kale cùng đậu gà và nấm. Chỉ mất vài phút là đã có ngay một đĩa cải xào nóng hổi vô cùng hấp dẫn!

Thời gian nấu 15 phút

Khẩu phần ăn 2 người

Nguyên liệu

300g Cải xoăn (Kale)

40g Đậu gà đóng hộp

6 cục nấm Nấm mỡ nâu

40g Cà rốt

4 muỗng cơm (~45ml) Nước xốt Mè Rang vị Ớt và Phô Mai Kewpie

Các bước thực hiện

1

Cải xoăn (Kale) rửa sạch rồi cắt khúc vừa ăn

2

Nấm cắt lát, cà rốt cắt thanh vừa ăn, đậu hộp để ráo nước

3

Xào cà rốt rồi cho nấm vào. Tiếp tục cho cải xoăn (Kale) đã cắt khúc và đậu gà vào.

4

Đổ Nước xốt Mè Rang vị Ớt và Phô Mai vào đảo đều với các nguyên liệu

5

Cho hỗn hợp rau xào ra đĩa. Rưới thêm nước xốt mè rang vị ớt và phô thêm lên trên

Xốt sử dụng

Nước xốt Mè Rang vị Ớt & Phô Mai

Xem sản phẩm